Tuyển dụng

 

1. Phương châm hoạt động


Every client will be only one and number one.
Đối với Suganuma Group, mỗi khách hàng đều là số 1 và chỉ 1.


2. Nâng cao năng lực teamwork, hoạt động hiệu quả, , cùng hiện thực hoá ước mơ


Để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng, bản thân công ty cần phải trở thành một team hoàn chỉnh, và cùng nhau nỗ lực hợp tác tốt trong mọi công việc. Trong đó, mỗi cá nhân lại có những điểm mạnh, những cá tính riêng mang lại giá trị đặc biệt cho cả đội. Vì vậy, chúng tôi hợp sức lại với nhau, cùng phát huy những ưu điểm và từng bước phát triển bản thân, từ đó mỗi người sẽ có thể cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của công ty.


3. Challenge the market! Challenge yourself!


Thách thức thị trường! Thách thức bản thân
Thách thức thị trường cũng chính là thách thức bản thân. Thị trường - nơi đầy rẫy những thách thức lại chính là nơi đòi hỏi cao nhất các ý kiến sáng tạo của bản thân cũng như sự hợp tác tích cực, ăn ý với những người đồng nghiệp xung quanh, điều này sẽ trở thành gốc rễ sinh ra các hiệu quả tương hỗ, là động lực để phát triển bản thân. Ở Suganuma Group, để có thể nắm bắt và đối ứng với sự biến đổi nhanh chóng của thị trường, từ đó hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn tự ý thức rằng bản thân mình phải luôn đón đầu thị trường, mỗi ngày đều luôn nỗ lực trau dồi, tích lũy thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng mới, luôn luôn thách thức bản thân thay đổi cùng thị trường biến động khó lường.


4.Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp

Hàng năm, Suganuma Group luôn chào đón những sinh viên mới tốt nghiệp khoa tiếng Nhật của các trường đại học lớn trên cả nước như trường Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học ngoại ngữ Huế,...

Tuyển dụng sinh viên thực tập 

Hàng năm, không chỉ tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, mà chúng tôi còn chiêu mộ các sinh viên năm 3 hoặc năm 4 thuộc khoa tiếng Nhật của các trường Đại học tới thực tập tại công ty.. Các thực tập sinh sẽ được trải nghiệm công việc, hiểu về triết lý hoạt động và phương châm của công ty, học hỏi được các phép tắc khi làm việc và các kỹ năng cần thiết, sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại công ty.

 

 

 

 

Ứng tuyển

 

suganuma-group@suganuma-vn.com

+84-388- 052-258