Về chúng tôi

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Every client will be only one

or number one

~Challenge the market~

 

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng luôn là số 1 và chỉ 1.

Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

Mỗi khách hàng đều có cơ hội và điểm mạnh riêng. Đồng thời tại công ty của họ cũng tồn tại những vấn đề riêng.

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và xu hướng của thị trường để thấu hiểu khách hàng, hiểu về các cơ hội và các khó khăn hiện tại, từ đó hỗ trợ họ giải quyết những vấn đề đang tồn tại thông qua việc sản xuất và thiết kế, lên kế hoạch,qua đó giúp phát huy tối đa cơ hội và tiềm năng của mỗi khách hàng.

Suganuma Group sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, tiếp tục trải qua những thử thách để tạo ra những giá trị mới.

 

 

Lời nhắn từ Giám đốc

 

菅沼 蔵人Kurato Suganuma

 

Tập đoàn tại Nhật Bản của chúng tôi được thành lập từ những năm đầu thời Chiêu Hòa, trải qua nhiều năm hoạt động, kinh doanh trong nước, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc phát triển “Sản xuất hàng thủ công, may mặc”.

Trên thị trường may mặc ngày nay, nhà sản xuất và khách hàng ngày càng gần lại với nhau, quy trình sản xuất cũng dần được phát triển, tự động hóa. Tuy nhiên tôi lại cảm thấy bản thân thị trường này khó có thể mở rộng, phát triển hơn được nữa.

Hiện nay tại Nhật Bản, việc sản xuất hàng may mặc đang bị đình trệ, không phát huy hết được tiềm năng vốn có của nó. Để khắc phục tình trạng như hiện nay, chúng tôi đang dần thay đổi lĩnh vực kinh doanh, tiến tới hoạt động như một “Công ty có khả năng thay đổi thế giới”.

Chúng tôi đang nỗ lực mở rộng thị trường ra thế giới, cung cấp những hỗ trợ về chuyển đổi dịch vụ, sản xuất , xây dựng thương hiệu để phát huy tối đa kỹ thuật, kiến thức và dịch vụ của Nhật Bản.

Công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình cùng với khách hàng trau dồi về kỹ thuật và dịch vụ, cố gắng đưa Nhật Bản trở lại thời kỳ phát triển hoàng kim và vượt trội hơn nữa.

Chúng tôi mong muốn có thể góp sức mình để hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi, đưa công ty từ 1 công ty sản xuất đơn thuần thành 1 công ty có thể góp phần nâng cao sức cạnh tranh giá trị gia tăng của khách hàng.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi đang từng bước tiến hành hỗ trợ khách hàng của mình trong việc đầu tư, xây dựng nền tảng kinh doanh tại thị trường nước ngoài, đồng thời hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân lực tại nước ngoài.

 

 

KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

 

Tên Công Ty:Suganuma Group

   SG- crossing Company

Đại diện: Suganuma Kurato

Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh dịch vụ: Hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đào tạo nhân lực, tuyển dụng nhân lực, đầu tư và phát triển kinh doanh tại Việt Nam   

 

 

Địa chỉ

 

   Văn phòng Hà Nội: Suganuma Group

   Tầng 3, Tòa CT2, Tòa nhà Bắc Hà-C14, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 

   Văn phòng Đà Nẵng: SG- crossing Company

   Số 218 Tố Hữu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng